Giới Thiệu

ATB DOOR ra đời với mong muốn chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các sản phẩm cửa thông minh (dòng cửa nhựa ABS) , cao cấp từ Hàn Quốc sang Việt Nam. Với định hướng là một trong những công ty hàng đầu sản xuất trực tiếp sẽ cung cấp sản phẩm ra thị trường nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn cùng với những chuyên gia chuyên môn lâu năm kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

ATB DOOR sẽ không ngừng phát triển, tiếp tục phấn đấu để cung cấp các sản phẩn cửa thân thiện với môi trường, mang lại sự bền đẹp và thịnh vượng cho ngôi nhà Việt.

Xây Dựng và phát triển ATB DOOR trở thành công ty sản xuất cửa Abs Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, vươn xa ra thế giới, có nền tảng vững chắc.

Sứ mệnh của ATB DOOR là luôn luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng phát triển, tiếp tục phấn đấu để cung cấp các sản phẩn cửa Abs Hàn Quốc chất lượng và dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Từ đó mang lại sự sang trọng, thịnh vượng và nâng tầm không gian sống cho ngôi nhà Việt.

Giá trị cốt lõi: “Đổi mới, uy tín, tận tâm, hợp tác ”

Đổi mới: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, luôn nhìn vào thực tế, nhìn vào mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho ATB DOOR.

Uy tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên. Luôn đặt khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

Tận tâm: Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo để đảm bảo sự hài lòng cao nhất. Với người lao động: Chúng tôi quan tâm tới từng cuộc sống của mỗi nhân viên, gia đình họ. cung cấp một môi trường năng động sáng tạo đa văn hóa nhằm tạo ra những giá trị sáng tạo mới và cầu thị hơn trong mỗi thành viên của ATB DOOR Với Xã hội: Chúng tôi tích cực quan tâm các chương trình thiện nguyện góp một phần giá trị nhỏ nhỏi của mình vào những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng rộng lớn này.

Hợp tác: Với khách hàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, dịch vụ… Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng h